Giới thiệu

EX Villa Dalat, tiền thân là Villa Vista Dalat, có thâm niên lâu đời trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Là khách sạn có độ hot bật nhất tại Đà Lạt với kết cấu xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao plus, phong cách châu âu sang trọng, hoà nhã, trang thiết bị hiện đại bật nhất với lò sưởi 3D. Sở hữu vị trí đắt địa gần trung tâm, giúp cho các loại phòng tại khách sạn có view triệu đô săn mây ngắm thành phố cực đẹp, tuy nhiên, giá phòng lại cực kỳ hợp lý so với mặt bằng chung nhờ các ưu đãi hấp dẫn tung ra vào mỗi tháng.

Một gốc nhìn của căn phòng Deluxe tại Ex Villa Đà Lạt


EX Villa Dalat còn được du khách biết đến nhờ vào lượt đánh giáo cao trên Google với lượt Rating lên đến 4.4/5 sao thông qua các trải nghiệm từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

 

Hiện tại, vào mỗi tháng EX Villa Dalat sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng để tri ơn cũng như tạo điều kiện cho việc du lịch Đà Lạt thật dễ dàng và tiện nghi hơn. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt hơn, EX Villa Dalat luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đề cao việc lắng nghe góp ý từ khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của khách sạn tại EX Villa Dalat nhé.